Khoảnh Khắc Trăng Đẹp Nhất Là Khoảnh Khắc Sum Vầy – Vision Realty Vui Tết Trung Thu

 29 Tháng Chín, 2023

Trong không khí vui tết trung thu, tại văn phòng Vision Realty đã có 1 buổi sáng đoàn viên và ấm áp.

Share

Hòa vào không khí vui tươi, phấn khởi cả nước chào đón Tết trung thu Để gắn kết tinh thần đồng đội, để kể những câu chuyện vui buồn và lời chúc Tết Trung Thu ý nghĩa tới nhau. Ngày hôm nay, Vision Realty đã tổ chức Chương trình “Trung Thu Đoàn Viên – Vẹn Tròn Hạnh Phúc” cho tất cả các anh chị trong Ban Lãnh Đạo và Toàn thể Cán bộ Nhân viên của Công Ty.

VSR VUI TẾT TRUNG THU 3Văn phòng được trang trí bởi những chiếc lồng đèn ông sao tuổi thơ, ai cũng đều háo hức với không khí nhộn nhịp này. Trong bữa tiệc sum vầy hôm nay mọi người cùng ngồi ăn uống, cùng nhau vui đùa, kể chuyện để đổi lại những ánh mắt rạng rỡ & tiếng cười giòn tan có lẽ những khoảnh khắc này sẽ là kỉ niệm không quên của Đại gia đình Vision Realty !!!

Bên cạnh đó, Công ty đã dành tặng những chiếc bánh trung thu ngọt ngào là biểu tượng của sự tròn đầy viên mãn trong cuộc sống và những phong bao may mắn đến toàn thể CBCNV. Hi vọng chúng ta đều có một mùa trăng tròn sum vầy bên những người thân yêu.

VSR VUI TẾT TRUNG THUBuổi sáng hôm nay đã khép lại nhưng những dư âm ngọt ngào vẫn dường như đọng lại trong lòng của toàn thể CBCNV Công ty. Đây là kỉ niệm ý nghĩa, phát huy được tinh thần làm việc cũng như gắn kết mọi người xích lại gần nhau hơn.

Chúc toàn thể CBNV trong công ty có một mùa trăng đoàn viên thật ấm áp và hạnh phúc. Nhân dịp trung thu 2022, Redstar Group kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác có một mùa Trung Thu thật ấm áp, trọn vẹn, sum vầy bên gia đình và người thân.

Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc đẹp đã được ghi lại nhé.

VSR VUI TẾT TRUNG THU 4
VSR VUI TẾT TRUNG THU 5
VSR VUI TẾT TT 1

Vision Realty – Đại Lý Phân Phối Chính Thức Vinhomes – Masterise Homes
Địa chỉ: 03 Nguyễn Mộng Tuân, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, HCMC
Hotline: 0907 09 6666
Website:wwwvisionrealty.vn
Fanpage chính thức tại: https://www.facebook.com/visionrealty.com.vn

4/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Whatsapp
Viber Chat
Zalo Chat
0907 09 6666