Lễ Tổng Kết – Lời Cảm Ơn 2023 Hội Tụ Bứt Phá 2024

 31 Tháng Một, 2024

Ngày 26.01 vừa qua, chương trình Lễ Tổng Kết – Lời Cảm Ơn 2023 Hội Tụ Bứt Phá 2024” của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất Động Sản Vision Realty (Vision Realty) đã diễn ra trong không khí gắn kết đầy thân mật với sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên, Ban lãnh đạo công ty.

Share

Le Tong Ket Vision Realty_1
Vinh danh Giám đốc dự án ưu tú năm 2023

Ngay tại Văn Phòng Vision Realty tập thể CBNV Công ty đã có những giây phút đáng nhớ, hơn 50 trái tim chung 1 nhịp đâp, chúng ta như hoà làm một cùng nhau nhìn lại một chặng đường năm 2023 đầy thách thức & khó khăn.

Vision Realty đã trải qua không ít khó khăn, trở ngại với biết bao biến động của thị trường Bất động sản Việt Nam nói chung và khu vực phía Nam nói riêng. Nhưng hơn hết, xuyên suốt từng ngày, đội ngũ chiến binh Vision Realty luôn cùng nhau quyết tâm đồng lòng kề vai sánh bước, vững tâm để đưa công ty vươn lên sau những đợt thanh lọc vô cùng khốc liệt vừa qua.

Minh chứng cho những cố gắng đó, đáp lại sự cố gắng của cả tập thể, Vision Realty đã mang về những thành quả đáng tự hào, nổi bật nhất là trở thành TOP 4 tháng 12/2023 đại lý Masterise Homes, phát sinh hơn 77 giao dịch trong năm 2023,….
(hình)

Đây chính là những dấu mốc đặc biệt quan trọng để đội ngũ Vision Realty cùng ý chí quyết tâm  tiếp tục chinh phục và chiến thắng những chặng đường chông gai phía trước.

Chủ đề cho chương trình cuối năm 2023 chính là “Lời cảm ơn” muốn gửi gắm đến Ban lãnh đạo, Cấp quản lý & toàn thể CBNV Vision Realty trong năm qua đã cùng nhau xông pha, nỗ lực không ngừng để phát triển ngôi nhà chung “Vươn tầm thịnh vượng“.

Tại chương trình, khoảnh khắc vinh danh cá nhân xuất sắc & cống hiến thực sự là những giây phút vô cùng quý giá và đầy tự hào. Vinh danh đội ngũ đã luôn hết mình cố gắng trong thời gian qua, công ty luôn ghi nhận những điều đó. 

Le Tong Ket Vision Realty_2
Vinh danh trưởng phòng cống hiến năm 2023
Le Tong Ket Vision Realty_3
Vinh danh CBNV Xuất Sắc nhất năm 2023

Bên cạnh đó, những tiết mục văn nghệ đầy màu sắc đến từ các phòng ban, phần rút thăm trúng thưởng vô cùng kịch tính cùng những tiếng hò reo vỗ tay liên tục đã mang đến rất nhiều cung bậc cảm xúc.

Le Tong Ket Vision Realty_6

Tất cả đã đọng lại trong mỗi thành viên Visioners những  khoảnh khắc đáng nhớ. Chân thành cảm ơn đại gia đình Vision Realty đã cùng nhau vẽ nên bức tranh đêm tiệc Year end Party đầy ý nghĩa. Chúng ta sẽ cùng nhau viết tiếp thêm chương mới “Hội tụ bứt phá 2024” đã một lần nữa khẳng định tâm thế sẵn sàng và can trường để vươn xa và cao hơn nữa, luôn giữ vững vị thế là đơn vị đại lý uy tín cùng những chủ đầu tư lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Vision Realty – Đại Lý Phân Phối Chính Thức Vinhomes – Masterise Homes
Địa chỉ: 03 Nguyễn Mộng Tuân, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, HCMC
Hotline: 0907 09 6666
Website:wwwvisionrealty.vn
Fanpage chính thức tại: https://www.facebook.com/visionrealty.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Whatsapp
Viber Chat
Zalo Chat
0907 09 6666