Tự Hào Chiến Binh Vision Realty Gia Nhập “Biệt Đội Sale Định Danh” Lumiere Boulevard & Masteri Centre Point

 24 Tháng Tư, 2024

Sau những ngày miệt mài “văn ôn võ luyện” thì hôm nay, những chiến binh được Vision Realty “chọn mặt gửi vàng” đã chính thức cầm trên tay bằng chứng nhận gia nhập Biệt đội Sale định danh dự án Lumiere Boulevard & Masteri Centre Point.

Share

Chúc mừng những chiến binh đã xuất sắc vượt qua nhiều khó khăn, không ngừng nỗ lực để chinh phục những mục tiêu & trở thành phiên bản mà mình mong muốn. 

Vsr Gia Nhap Biet Doi Sale Dinh DanhBằng chứng nhận trao tay chính là câu trả lời đanh thép nhất chứng minh những cố gắng và khát khao chinh phục của mỗi chiến binh. Đây chính là cột mốc mới giúp nâng tầm sự nghiệp, đồng thời nhận được những chính sách đặc quyền dành riêng cho đội ngũ từ Chủ Đầu Tư Masterise Home & Vision Realty. 
Gia nhập “Biệt Đội Sale Định Danh” là niềm tự hào của đội ngũ Sale Định Danh, được trải nghiệm những đặc quyền có 1-0-2, đồng thời tiếp thêm sức mạnh VISION REALTY chinh phục viên ngọc tỏa sáng rực rỡ vươn mình mạnh mẽ trong hành trình 2024.

SALE DINH DANHVision Realty tin rằng với những nhiệt huyết, đầy quyết tâm,”Biệt đội Sale Định Danh” mang trên mình sứ mệnh giới thiệu phong cách sống hàng hiệu đến cho khách hàng và thêm tự tin và đam mê hơn nữa với nghề bất động sản.

Vision Realty là Đại lý Vinh dự được Masterise Homes chọn lựa phân phối Siêu phẩm Lumiere Bpulevard và Masterise Centre Point. Với uy tín, sự chuyên nghiệp cùng với tâm huyết đồng hành với dự án, ban lãnh đạo luôn chú trọng đầu tư vào khai thác thế mạnh và phát huy nhân sự giỏi để phụ trách các dự án phù hợp.  

Vsr Gia Nhap Doi Dinh DanhNếu bạn còn đang phân vân tìm kiếm cho mình “bệ phóng vững chắc” thì gia nhập Ngôi Nhà Chung Vision Realty ngay hôm nay. Cùng chúng tôi tham chiến các sản phẩm cực “HOT” của CDT Masterise Homes với chính sách khen thưởng hấp dẫn & cơ chế khủng cho hệ thống sàn F2 quyết tâm ON TOP 2024. Xem thêm các vị trí ứng tuyển tại:  https://visionrealty.vn/category/tuyen-dung/

VISION REALTY – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC DỰ ÁN BĐS CHỦ ĐẦU TƯ MASTERISE HOMES
Hotline PKD: 090.709.6666
Website chính thức: https://visionrealty.vn/
Fanpage: https://facebook.com/visionrealty.com.vn

Trụ sở chính: 03 Nguyễn Mộng Tuân, P.Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức, HCM
VP Hà Nội: KĐ5-123 Vinhomes Ocean Park 2, Văn Giang, Hưng Yên.
VP Hải Phòng: Lô 87 – N5, Phường Dương Quan, TP Thủy Nguyên, Hải Phòng

Gia Nhap Dinh Danh
Sale Dinh Danh Mas
Chung Nhan Gia Nhap Dinh Danh
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Whatsapp
Viber Chat
Zalo Chat
0907 09 6666