Vision Realty Chính Thức Trở Thành Đại Lý F1 Vinhomes Royal Island Hải Phòng

 14 Tháng Ba, 2024

Khởi động năm 2024, Vision Realty khẳng định tiềm lực khi trở thành đại lý F1 phân phối chính thức của dự án Royal Island – Đảo Vũ Yên, Hải phát triển bởi chủ đầu tư uy tín hàng đầu Vinhomes.

Share

Vision Realty chính thức trở thành Đại lý phân phối dự án Royal Island – Đảo Vũ Yên, Hải Phòng

Với đội ngũ chuyên viên kinh doanh hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Vision Realty tự hào là đối tác phân phối F1 của nhiều dự án lớn, đồng hành cùng chủ đầu tư Vinhomes tại khu vực Miền Nam và miền Bắc.

Thành tựu của Vision Realty được ghi nhận thông qua những danh hiệu danh giá như: Trở thành 1 trong 20 Đại lý F1 Vinhomes tiếp tục đồng hành cùng CĐT năm 2024 chỉ sau 6 tháng gia nhập, Top đại lý xuất sắc nhất trong quá trình mở bán Glory Heights đạt 50 căn/ 2 tháng,….

Vision Realty_dai Ly F1 Vinhomes Royal Island_vinhomes Vu YenLần hợp tác này, Vision Realty và Vinhomes đều hướng tới mục tiêu không ngừng cố gắng để đạt được những thành tựu và con số ấn tượng. Đồng thời, đưa sản phẩm Royal Island – Đảo Vũ Yên, Hải Phòng của Chủ đầu tư Vinhomes đến gần hơn với khách hàng, hứa hẹn trở thành điểm an cư và đầu tư lý tưởng trong tương lai.

Thông tin Tổng quan về dự án Royal Island – Đảo Vũ Yên, Hải Phòng

Dự án Vinhomes Vũ Yên là một trong những dự án đang hấp dẫn giới đầu tư. Theo như công bố của chủ đầu tư khi dự án này sẽ được xây dựng và quy hoạch trên tổng diện tích là 870ha. Tổng số vốn mà tập đoàn Vingroup huy động để xây dựng dự án này lên đến 19 ngàn tỷ.

Điểm đặc biệt nhất của dự án này đó là chủ đầu tư sẽ quy hoạch để nó trở thành một khu nghỉ dưỡng sinh thái bậc nhất. Không chỉ cung cấp loại hình nhà ở kết hợp với đầu tư kinh doanh cho khách hàng. Mà Tại đây chủ đầu tư còn xây dựng hệ thống tiện ích nổi bật nhằm thu hút sự chú ý của khách du lịch theo con đường quy hoạch tổng thể của thành phố Hải Phòng.

Hệ thống tiện ích nổi bật nhất của dự án này đó là sân golf với 72 lỗ mang đến cho cư dân một không gian vui chơi giải trí đẳng cấp. Khu sinh thái với rất nhiều động thực vật xây dựng tạo cảnh quan và phục vụ cho việc giáo dục cư dân.

Hệ thống công viên chủ đề lớn nhất tại khu vực Bắc Bộ được xây dựng với diện tích 50 hecta bao gồm sáu phân khu khác nhau. Tất cả các phân khu của công viên đều được xây dựng một cách khoa học và bài bản với rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí khác nhau.

Phân khu tập hợp rất nhiều trò chơi cảm giác mạnh thích hợp cho những ai thích giải nghiệm. Bên cạnh đó nó còn có một công viên dành cho thiếu nhi với rất nhiều trò chơi lành mạnh mang tính giáo dục cao. Công viên nước ngoài trời với nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn dành cho nhiều độ tuổi khác nhau.

Vision Realty_dai Ly F1 Vinhomes Royal Island Hai Phong_vinhomes Vu Yen
Vinhomes Vũ Yên được quy hoạch bài bản, hướng đến cộng đồng cư dân văn mình hiện đại

Vision Realty – Đại Lý Phân Phối Chính Thức Vinhomes – Masterise Homes
Địa chỉ: 03 Nguyễn Mộng Tuân, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, HCMC
Hotline: 0907 09 6666
Website:wwwvisionrealty.vn
Fanpage chính thức tại: https://www.facebook.com/visionrealty.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Whatsapp
Viber Chat
Zalo Chat
0907 09 6666