Vision Realty Tổ Chức Khám Sức Khỏe Định Kỳ Cho CBNV Công Ty

 7 Tháng Mười Hai, 2023

“Sống khỏe chủ động” – Chương trình khám sức khỏe cho toàn thể CBNV Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Bất động sản Vision (Vision Realty) được triển khai vào cuối tháng 11. Đây là hoạt động được Ban Lãnh đạo công ty phê duyệt tổ chức định kỳ, vừa đảm bảo đúng theo quy định của Bộ Y tế, vừa thể hiện được sự quan tâm sâu sắc của cấp lãnh đạo đối với sức khỏe của toàn thể CBNV.

Share

Nhằm kiểm tra, và đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe của người lao động, giúp người lao động yên tâm và gắn bó hơn với công ty. Công ty Vision Realty đã hợp tác với Phòng khám DHA – Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1 để tổ chức khám, kiểm tra sức khỏe cho toàn thể CBNV công ty.

Vision Realty To Chuc Kham Suc Khoa Cho Cbnv Cong Ty_6

Trong 2 ngày 30/11 và 02/12/2023, Vision Realty phối hợp đội ngũ y bác sĩ của Phòng khám đa khoa DHA tổ chức lấy máu xét nghiệm đồng thời tại trụ sở chính cho toàn thể CBNV. Ngày 02/12/2023 tới khám trực tiếp tại phòng khám với các hạng mục: khám lâm sàng (khám nội, nội soi tai mũi họng, khám mắt…), cận lâm sàng (siêu âm bụng tổng quát, chụp X-quang ngực thẳng…).

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, xin chân thành cảm ơn đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám đa khoa DHA Quận 1 đã hỗ trợ nhiệt tình. Hoạt động khám sức khỏe là một trong những chính sách đãi ngộ dành cho người lao động, được Vision Realty triển khai định kỳ. Đây là việc làm rất có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chăm lo về sức khỏe, tinh thần CBNV từ phía Ban Lãnh đạo công ty. Chương trình được thực hiện nghiêm túc thông qua việc lựa chọn đơn vị khám chữa bệnh có uy tín với đa dạng các gói khám cho CBNV và người thân.

“Nếu như sức khỏe là điều quan trọng nhất của cơ thể thì nguồn nhân lực chính là điều quan trọng nhất của Vision Realty” – Ban lãnh đạo công ty chia sẻ.

Ngoài những nhu cầu cơ bản như lương thưởng, đãi ngộ, sự ghi nhận, sự vinh danh thì Vision Realty luôn dành những chế độ đãi ngộ đặc biệt dành riêng cho CBNV Công ty, với mong muốn xây dựng thành nơi làm việc tốt nhất để cùng nhau phát triển vì một cuộc sống thịnh vượng & hạnh phúc nhất.

Đừng bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời cùng những người bạn đồng nghiệp xuất sắc. Vision Realty vẫn đang tuyển dụng nhiều vị trí với những cơ hội việc làm luôn mở rộng dành cho bạn:

Vision Realty To Chuc Kham Suc Khoa Cho Cbnv Cong Ty_5
Vision Realty To Chuc Kham Suc Khoa Cho Cbnv Cong Ty
Vision Realty To Chuc Kham Suc Khoa Cho Cbnv Cong Ty_7
Vision Realty To Chuc Kham Suc Khoa Cho Cbnv Cong Ty_2
Vision Realty To Chuc Kham Suc Khoa Cho Cbnv Cong Ty_4
Vision Realty To Chuc Kham Suc Khoa Cho Cbnv Cong Ty_1
Vision Realty To Chuc Kham Suc Khoa Cho Cbnv Cong Ty_3

Vision Realty – Đại Lý Phân Phối Chính Thức Vinhomes – Masterise Homes
Địa chỉ: 03 Nguyễn Mộng Tuân, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, HCMC
Hotline: 0907 09 6666
Website:wwwvisionrealty.vn
Fanpage chính thức tại: https://www.facebook.com/visionrealty.com.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Whatsapp
Viber Chat
Zalo Chat
0907 09 6666