Vision Realty Trao Gửi Yêu Thương Đến Phái Đẹp Ngày 8/3 – Ngày Quốc Tế Phụ Nữ

 8 Tháng Ba, 2024

Đón chào Ngày 8/3 đầy ngọt ngào, các chàng trai nhà Vision Realty đã chuẩn bị nhiều bất ngờ thú vị và niềm vui ngọt ngào dành cho các thành viên nữ trong buổi sáng đặc biệt ngày 8/3 vừa qua.

Share

Chuc Mung 8 3 Tai Vision Realty

Sáng ngày 8/3 tại văn phòng Vision Realty trở nên rộn ràng hơn với những không gian đầy quà và hoa cùng những lời chúc yêu thương gửi đến các bóng hồng với mong muốn mang đến niềm hân hoan dành riêng cho các chị em Vision Realty.

Đây là món quà mà ban công đoàn cùng các chàng trai Visioners đã âm thầm chuẩn bị và tổ chức một chương trình đong đầy yêu thương mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho các bạn nữ, từ bất ngờ, vui vẻ, hạnh phúc đến xúc động nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03.

Chuc Mung 8 3 Tai Vision Realty_2

Chuc Mung 8 3 Tai Vision Realty_1

Ngày đặc biệt này không chỉ là dịp phái mạnh của công ty thể hiện tình cảm với chị em phụ nữ mà còn là dịp để nhân viên công ty gắn kết tình cảm với nhau.

Có một câu nói rằng: “Nếu Thượng Đế sáng tạo ra phụ nữ trước thì Người đã thôi không sinh ra các loài hoa.” Phụ nữ dù ở thời đại nào cũng luôn bình đẳng, giỏi giang và xinh đẹp. Vision Realty xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến một nửa thế giới, luôn tươi trẻ, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống và có một ngày 8/3 thật trọn vẹn niềm vui

Từ những ngày đầu thành lập, Ban lãnh đạo Vision Realty đã rất quan tâm đến con người, bởi đây là yếu tố quyết định đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Công ty đã xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, tin tưởng lẫn nhau và đặc biệt quan tâm đến đời sống vật chất tinh thần của người lao động. Điều đó đã tạo thành một nét đẹp văn hóa trong công ty Vision Realty.

Chuc Mung 8 3 Tai Vision Realty_3

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Ban lãnh đạo cùng toàn thể phái mạnh Vision Realty, xin mến gửi tới các cán bộ nhân viên nữ, Quý khách hàng nữ, Quý Đối tác nữ những tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn khỏe mạnh, tràn ngập niềm vui, đong đầy hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Mời cả nhà cùng xem những hình ảnh tại văn phòng với không khí rộn ràng trong chương trình vừa qua:

Vision Realty – Đại Lý Phân Phối Chính Thức Vinhomes – Masterise Homes
Địa chỉ: 03 Nguyễn Mộng Tuân, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, HCMC
Hotline: 0907 09 6666
Website:wwwvisionrealty.vn
Fanpage chính thức tại: https://www.facebook.com/visionrealty.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Whatsapp
Viber Chat
Zalo Chat
0907 09 6666