Vision Realty Xuất Sắc Đạt Top 1 Đại Lý Phân Phối Masterise Homes

 14 Tháng Ba, 2024

Khởi đầu năm 2024, Vision Realty tạo nên dấu ấn đầy tự hào với Đại lý phân phối Masterise Homes xuất sắc Top 1 – Tháng 2/2024 dự án Masteri Centre Point & Lumiere Boulevard.

Share

Một dấu ấn thành tựu đầu năm 2024 vô cùng xuất sắc, tổng kết hoạt động kinh doanh trong tháng 2 năm 2024, VISION REALTY xuất sắc trở thành Đại lý phân phối TOP 1 – MASTERISE HOMES dự án Masteri Centre Point & Lumiere Boulevard. Đội ngũ chiến binh với sự cố gắng nỗ lực, tận tâm, không ngừng nâng cấp bản thân để cùng VISION REALTY quyết tâm thực hiện mục tiêu ON TOP 2024. Thành quả ngày hôm nay là minh chứng cho những sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả tập thể.

Vision Realty_Top 1 Dai Ly Phan Phoi Masterise HomesĐể đạt được thành công ngày hôm nay, một phần nhờ sự tin tưởng của Quý Khách hàng, Qúy Đối tác cùng biệt đội chiến binh đã hợp sức cùng Vision Realty tạo nên chiến tích rực rỡ này. Đồng thời chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và hỗ trợ của Quý chủ đầu tư dành cho Vision Realty.

Vision Realty đã và đang đồng hành cùng chủ đầu tư Masterise Homes mang đến hàng loạt dự án chất lượng đang làm nóng thị trường, tiêu biểu có thể kể đến Masteri Centre Point, The Global City, The Rivus, Grand Marina Saigon, LUMIÈRE Boulevard,… Vision Realty cùng với đội ngũ kinh doanh có năng lực chuyên môn cao cùng tác phong chuyên nghiệp, tận tâm xứng đáng là cầu nối tích cực giúp Chủ đầu tư hài lòng về mục tiêu kinh doanh cũng như các đối tượng khách hàng đạt được giá trị an cư và đầu tư bền vững.

Vision Realty_Top 1 Dai Ly Phan Phoi Masterise Homes_1
Biệt đội sale định danh chụp cùng đại diện Chủ đầu tư Masterise – Ms. Thanh Hoà

Trong các chiến dịch bán hàng, Vision Realty luôn cố gắng và mang về nhiều giao dịch, nỗ lực góp phần làm nên thành công chung cho các dự án. 

Kết quả hoạt động kinh doanh tháng 2/2024 vừa qua của Vision Realty đã chứng minh thách thức của thị trường bất động sản trong thời gian gần đây chỉ là bước thanh lọc để tìm ra những doanh nghiệp có nội lực vững vàng. Chặng đường sắp tới là một hành trình nhiều cơ hội mới cùng những thách thức thúc đẩy sự hồi phục cho thị trường bất động sản, đây chính là thời điểm lý tưởng để các doanh nghiệp vươn mình bứt phá.

Cùng với những kế hoạch và định hướng mới, Vision Realty không ngừng tuyển dụng nhiều vị trí, đặc biệt là đội ngũ kinh doanh & hệ thống sàn F2 cho chiến lược ON TOP 2024. Cùng với “bộ tứ chính sách” chấn động và cơ chế khùng cho F2 khuynh đảo Môi giới bất động sản Việt. 

Xem các vị trí tuyển dụng tại: https://visionrealty.vn/tuyen-dung/

Vision Realty – Đại Lý Phân Phối Chính Thức Masterise Homes
Địa chỉ: 03 Nguyễn Mộng Tuân, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, HCMC
Hotline: 0907 09 6666
Website:wwwvisionrealty.vn
Fanpage chính thức tại: https://www.facebook.com/visionrealty.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Whatsapp
Viber Chat
Zalo Chat
0907 09 6666